Netdeal Auditing

Netdeal Auditing là giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu giám sát cung đường, lịch trình làm việc, quy trình kiểm tra, giám sát về mặt hình ảnh, thông tin đơn hàng, báo cáo; các doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối.

Giải pháp đã từng bước khắc phục các khó khăn và bất cập mà các doanh nghiệp, tổ chức có hệ thống đại lý, chi nhánh lớn và phân tán rộng khắp đang gặp phải trong việc quản lý, kiểm tra và giám sát các đại lý, chi nhánh của mình.

Kiểm soát thông tin toàn diện

Hoạt động theo mô hình trung tâm dữ liệu nối các thông tin trên toàn bộ hệ thống bao gồm kiểm soát nhân viên, hình ảnh sản phẩm, trưng bày, báo cáo công việc, thông tin liên quan đến khách hàng… đuợc cập nhật thuờng xuyên theo thời gian thực nhờ đó giúp doanh nghiệp của bạn có thể kiểm soát đuợc thông tin một cách toàn diện Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và sử dụng nguồn lực hiệu quả

Hỗ trợ thiết bị cầm tay

Truy cập và quản lý mọi lúc mọi nơi và tương thích với tất cả các loại thiết bị như tablet, smartphone có kết nối 3G và hệ thống định vị toàn cầu (GPS)

Quản lý thông tin chính xác

- Quản lý tuyến đuờng thăm viếng điểm bán hàng của toàn bộ nhân viên.

- Quản lý thông tin bác cáo hàng ngày của nhân viên bán hàng

- Hình ảnh, thông tin của khách hàng được cập nhật chính xác và liên tục giúp cho việc đánh giá, kiểm tra giám sát thương hiệu được tốt nhất

Điều hành mọi lúc mọi nơi

Việc ứng dụng triệt để các công nghệ tiên tiến trên nền tảng internet giúp Netdeal Auditing đem đến khả năng điều hành/xử lí mọi lúc mọi nơi cho các cấp lãnh đạo/ quản lý/ thi hành trong doanh nghiệp phân phối

Khả năng mở rộng hệ thống

Là một module thuộc giải pháp tổng thể Netdeal DMS. Ngoài ra, giải pháp quản lý tài liệu Netdeal Auditing sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, nên có nhiều tính năng ưu việt khác, hơn thế nữa Netdeal Auditing còn có thể tùy biến một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp những tính năng mới theo nhu cầu của từng khách hàng

Bảo mật và chia sẻ

- Bảo mật: Netdeal Auditing đảm bảo việc bảo mật đa cấp theo quyền được phân cấp. Người dùng chỉ có thể truy nhập vào các chức năng khi họ được cấp quyền truy nhập và chỉ được thực hiện thao tác với những quyền nhất định.

- Chia sẻ tài liệu: Netdeal Auditing hỗ trợ mạnh mẽ việc chia sẻ hồ sơ,tài liệu trong cơ quan, tổ chức, việc chia sẻ rất dễ dàng và đảm bảo tính bảo mật cao với chức năng phân quyền.

- Tính năng "nhóm người dùng": Với việc quản lý “nhóm người dùng”, việc chia sẻ và bảo mật tài liệu trong hệ thống trở nên đơn giản, tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian thu thập, chia sẻ thông tin, hình ảnh trên toàn bộ hệ thống (rải rác ở nhiều địa điểm) nhanh chóng và hiệu quả

Hồ sơ, hình ảnh, thông tin lưu trữ một cách hệ thống mọi lúc mọi nơi từ các thiết bị di động có kết nối internet như Laptop, tablet, smartphone…

Dễ dàng chia sẻ hồ sơ, hình ảnh, thông tin theo giới hạn được phân quyền: giúp tăng cường kết nối giữa các thành viên trong nhóm làm việc.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí về mặt thời gian

Tiết kiệm chi phí cho việc xử lý, lưu trữ thông tin hồ sơ, tài liệu

Tránh tình trạng rủi ro về mặt kinh tế do sơ suất của con người trong quá trình làm việc

Sử dụng nguồn lực hiệu quả

Góp phần tối ưu quy trình làm việc trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp

Góp phần tối ưu hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực và cơ sở vật chất, trang thiết bị

Kiểm soát tài nguyên thông tin và con người hiệu quả.

Với mong muốn tất cả các Doanh nghiệp được tiếp cận với giải pháp Kiểm tra giám sát lịch trình nhằm tiết kiệm tối đa nguồn lực; idocNetcung cấp 2 gói NAUD tùy chọn cho các doanh nghiệp bao gồm:

NetdealAuditing Standard: Đây là gói giải pháp Giám sát – thúc đẩy kinh doanh dành cho hệ thống phân phối chuẩn, với đầy đủ chức năng đáp ứng nhu cầu Giám sát cung đường, lịch trình làm việc, quy trình kiểm tra, giám sát phù hợp với doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

NetdealAuditing Enterprise: Đây là gói giải pháp dành cho các doanh nghiệp lớn,các tập đoàn. Với các tính năng mạnh mẽ, hệ thống cho phép làm việc trong môi trường hàng ngàn người dùng, không giới hạn số người dùng truy cập đồng thời vào hệ thống. Ngoài ra, với giải pháp NetdealAuditing Enterprise, khách hàng có thể dễ dàng thêm các tùy biến theo nhu cầu sử dụng.